affiliate หาเงินง่ายๆยุค2021

หาเงินง่ายๆผ่านลิงค์รับทรัพย์ affiliate ไม่ต้องลงทุนสักบาท 

affiliate

affiliate ในส่วนของเนื้อหาส่วนนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการหาเงินง่ายๆโดยไม่ต้องมีการลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว เป็นงานเสริมหรือจะทำเป็นงานหลักก็ดี เป็นงานที่เหมาะมากๆสำหรับเศรษฐกิจและภาวะโรคระบาดแบบนี้ในปัจจุบันนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการทำเงินด้วยลิงค์รับทรัพย์แบบง่ายๆ ใช้เวลาอ่านและทำความเข้าใจ ไม่ถึง 10 นาที ลองสละเวลาสักนิด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกๆท่าน  เราหวังไว้เพียงว่าอยากให้ทุกๆท่าน มีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความสุขไปพร้อมๆกับพวกเราเว็บ123 over  

วิธีการทำลิงค์รับทรัพย์ affiliate ง่ายๆ 

1.สมัครสมาชิกกับ เว็บ123 Over  affiliate

เพียงแค่ท่านมาสมัครสมาชิกกับพวกเราผ่านเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย 123over ซึ่งวิธีการสมัครสมาชิก นั้นง่ายนิดเดียว ใช้เวลาสมัครสมาชิกไม่ถึง 3 นาที เพราะเรามีทีมงานคอยอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ให้กับทุกๆท่านที่เข้ามาติดต่อกับ 123over 

2.รับ User ของตนเอง

หลังจากที่เราสมัครสมาชิกกับเรา ทุกๆท่านจะได้User คนละ 

1 user เท่านั้น และเมื่อท่านได้รับ User ผ่านทีมงานแอดมินที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกสบายให้กับสมาชิกของเราแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไป 

3.เข้าสู่ระบบด้วย User และ รหัสผ่านที่ได้รับจากทีมงานแอดมิน 

หลังจากที่ท่านเข้าสู่ระบบผ่าน User ของตัวเองแล้ว ในหน้าapp ของเรา จะมีหัวข้อ ที่เขียนไว้ว่า “ลิงค์รับทรัพย์”หรือ affiliate ให้ท่านกดเข้าไปที่ตัวเลือกนั้น 

4.ก็อปปี้ลิงค์ affiliate ที่ทางเว็บ123 Over มอบให้แต่ละ User 

affiliate 123over

affiliate 

ลิงค์รับทรัพย์ของแต่ละท่าน จะมีรูปร่างหน้าตา เหมือนภาพจากทางด้านบน ที่เรานำมาเป็นตัวอย่างให้ดูนี้นะคะ 

หลังจากที่เปิดเข้ามาที่หน้าลิงค์รับทรัพย์ affiliate แล้ว ให้แต่ละท่าน ก็อปปี้ลิงค์ เพื่อนำไปแชร์ให้เพื่อน หรือคนรู้จัก ที่ท่านต้องการจะแนะนำเพื่อให้มาสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บ123 over เพื่อที่ท่านจะรับค่าคอมมิชชั่น จากยอดที่เพื่อนเล่นในแต่ละวัน ยอดเงินที่ท่านจะได้ก็คือ เมื่อเพื่อนที่ท่านแนะนำมาสมัครกับเรานั้น มียอดการเดิมพันกับเราไม่ว่าเพื่อนท่าน จะเล่นได้ หรือว่าเพื่อนของท่านจะเล่นเสีย ท่านก็จะได้ 1% จากทุกๆยอดของเพื่อน ทั้งหมดนี้เรียกว่ายอดเทิร์นนั่นเอง สรุปแล้วก็คือ วิธีการคิดนั้นง่ายๆ นำจำนวนเงินที่เพื่อนเดิมพันทั้งหมด มาบวกรวมกันทั้งหมด แล้วรับไปเลย 1% เช่น หากเพื่อนท่านเดิมพันทั้งหมด 5 ครั้ง ครั้งละ 2000 บาท  

เดิมพันครั้งที่1 2000 ชนะ  

     ครั้งที่2       2000 ชนะ 

    ครั้งที่3        2000 แพ้ 

     “”         2000 แพ้ 

      “”      2000 ชนะ  

ยอดเดิมพัน รวม 10,000 บาท ท่านจะได้รับ 1% ก็คือ 100 บาทนั่นเอง  

พอจะเข้าใจกันบ้างมั๊ยเอ่ย หากท่านมีตรงส่วนไหนที่ยังไม่เข้าใจ หรือว่าค้างคาภายในใจ สามารถติดต่อสอบถามได้กับทีมงานแอดมินของเราได้เลย เพราะทางเว็บ123 over มีทีมงานแอดมิน ที่คอยดูแลด้วยใจ บริการดุจญาติมิตร บริการดีทุกระดับ ประทับใจ ไม่จำเป็นต้องเกรงใจใครใดๆเลยทั้งสิ้น ติดต่อสอบถามแอดมินได้ที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40354btycb ติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเราพร้อมให้บริการทุกที่ และทุกเวลา  

อย่าคิดว่าเราจะทำไม่ได้ หรือคิดว่าทำยาก เพราะทุกวันในปัจจุบันนี้ ทางเว็บ123 over เรานั้น มีผู้ที่ได้ค่าคอมมิชชั่นของเราเดือนละเป็นแสนก็ก็มีมาแล้วให้เห็น เพียงแค่นำลิงค์ affiliate นี้ ไปโพสต์ ไปแชร์ ไปคอมเม้น ให้เพื่อน หรือนำไปโพสต์ตามกลุ่ม ตามบล็อกต่างๆ ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นนี้นั้น ไม่เกินความสามารถของทุกๆท่านแน่นอน เพียงแค่ต้องขยันโพสต์ ขยันนแชร์ เพื่อให้คนมองเห็นลิงค์ของเราบ่อยๆเท่านั้นเอง หากพร้อมที่จะรวยหรือพร้อมที่จะรับรายได้ไปกับเราแล้ว มาสมัครที่นี่ เพื่อรับลิงค์รับทรัพย์ไปเตรียมตัวรวยกันได้เลย